Home » Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới

by fastnewz

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 11:11 AM (GMT+7)

“Người thứ 3 là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó” – Văn Mai Hương chia sẻ.

Tối 23/6, MV ca khúc mới của Văn Mai Hương chính thức trình làng. Một ngàn nỗi đau là dự án âm nhạc được nữ ca sĩ ấp ủ, đặt nhiều tâm huyết. Câu chuyện tình tay ba éo le mà Văn Mai Hương vướng phải trong MV có một cái kết không thể ngờ tới.


Văn Mai Hương khắc họa chuyện tình tay ba trong MV mới

MV “Một ngàn nỗi đau” – Văn Mai Hương

Ca khúc chủ đề “Một ngàn nỗi đau” là bản ballad do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Đặc biệt bài hát xuất phát từ câu chuyện có thật của chính nhạc sĩ khi trong quá khứ vô tình là “người thứ ba”.

“Mọi thứ Tuyền viết đều dựa trên chất liệu có thật đã trải qua. Là người kể lại câu chuyện bằng âm nhạc, tôi tìm được sự đồng điệu về mặt cảm xúc khi tâm sự nhiều với Tuyền và cả những người từng trải qua câu chuyện tương tự” – Văn Mai Hương kể. Ban đầu ca khúc từng được dành cho một ca sĩ khác, nhưng vì nhiều lý do nên không ra mắt được như dự định. Sau 2 năm, Văn Mai Hương trở thành nghệ sĩ có cơ duyên để hát nên câu chuyện tình “Một ngàn nỗi đau”.

Bên cạnh ấn tượng về phần âm nhạc, câu chuyện trong MV cũng trở thành điểm nhấn trong lần trở lại của Văn Mai Hương. Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đã mang đến cho khán giả một cái kết bất ngờ trong câu chuyện tình tay ba éo le, với những nỗi niềm riêng của từng nhân vật.

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 3

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 4

Văn Mai Hương hóa thân thành cô gái đau khổ khi biết bạn trai của mình yêu một người con trai khác

Trần Nghĩa bước ra khỏi hình tượng “chú Ngạn” của phim điện ảnh Mắt biếc để hóa thân thành chàng ca sĩ trong MV của Văn Mai Hương. Ngôi sao trẻ cho biết, lần đầu tiên trong sự nghiệp anh được thể hiện nhân vật khác hẳn với những vai diễn trước.

Câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai được đưa vào trong MV một cách tự nhiên, nhưng vẫn tạo được kịch tính. Người xem muốn theo dõi tới giây phút cuối cùng của MV để xem dự đoán của mình có chính xác hay không. Vậy nhưng một cú “Plot twist” đã được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đưa vào khi cô gái quyết định cầu hôn chàng trai mình yêu dù biết giới tính của anh.

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 5

“Làm sao mà không biết người hàng ngày nằm bên cạnh mình yêu ai chứ”

“Người thứ 3 là câu chuyện rất nhạy cảm và là một bài toán khó cho cả Hương và ê-kíp, để làm sao có thể vừa truyền tải được những câu chuyện vẫn đang diễn ra ở đời thường, nhưng không phán xét, không nhận định mà cho khán giả những nghĩ suy, những cảm nhận riêng track vẫn truyền tải được cảm xúc mà ca khúc “Một ngàn nỗi đau” muốn gửi gắm.

Câu chuyện trong sản phẩm này không dừng lại ở câu chuyện về tình yêu đôi lứa, chuyện giới tính mà còn cả câu chuyện về gia đình, chuyện giữa cảm xúc và lý trí. Nhìn ở một góc độ tích cực, ai cũng là người đáng thương trong “Một ngàn nỗi đau” chứ không đơn thuần là chuyện đúng sai trong tình cảm. Đây vừa là sản phẩm âm nhạc mới nhất trong sự nghiệp của Hương, và cũng là dự án đặc biệt Hương cùng ê-kíp muốn gửi tặng người hâm mộ trong tháng 6 này – “Tháng tự hào – Delight Month” nhằm tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục” – Văn Mai Hương cho biết.

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 6

Văn Mai Hương cùng hai bạn diễn Trần Nghĩa (phải) và Trần Doãn Hoàng

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cũng tiết lộ thêm: “Rất lâu rồi tôi không làm MV drama lại mà chỉ thực hiện những dự án vui tươi. Nhưng ngay khi được Hương gửi cho nghe demo ca khúc “Một ngàn nỗi đau”, tôi đã quyết định đồng hành cùng Hương và ê-kíp để thực hiện một câu chuyện mới, một thế giới mới. Riêng phần kịch bản, chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều tháng để chuẩn bị. Đến sát ngày quay, tôi cùng các cộng sự đã phải sửa kịch bản đến lần thứ 5, thứ 6. Minh Châu – biên kịch của “Một ngàn nỗi đau” đã phải đấu tranh tâm lý rất nhiều cho phần nội dung, diễn biến và cái kết của câu chuyện. Với dự án này, tôi cùng Hương và ê-kíp không muốn nhắc đến chuyện đúng sai trong tình yêu mà hoàn toàn hướng tới những quyết định rất con người”.

Chiều ngày 23/6, bạn bè đã tới chúc mừng Văn Mai Hương ra mắt ca khúc mới. Sự kiện có sự góp mặt của ekip thực hiện dự án, đông đảo các nghệ sĩ như: NSƯT Mỹ Uyên, hoa hậu H’Hen Niê, Thu Hoài, á hậu Lệ Hằng, ca sĩ Trúc Nhân, Quốc Thiên, Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Trang Pháp, Đạt G, nhạc sĩ Huy Tuấn, Nguyễn Hải Phong, producer Okay-ICM,…

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 7

NSƯT Mỹ Uyên

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 8

Hoa hậu H’Hen Niê

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 9

Hoa hậu Thu Hoài

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 10

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 11

Ca sĩ Trúc Nhân

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 12

Ca sĩ Đạt G

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 13

Minh Dự (phải)

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 14

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 15

Ali Hoàng Dương

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 16

Hải Triều

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 17

MC Đức Bảo

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 18

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 19

Nữ ca sĩ Sofia

Văn Mai Hương vướng chuyện tình tay ba, cái kết không thể ngờ tới - 20

Ngọc Phước

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/van-mai-huong-vuong-chuyen-tinh-tay-ba-cai-ket-khong-the-ngo-toi-c4…

Quang Hải sang Pháp, bạn gái mới liền có động thái ẩn ý

Những động thái của cặp đôi liên tiếp được cư dân mạng chú ý trong thời gian này.

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  Phát hiện trứng quái thú lồng trong trứng đầu tiên trên thế giới-Du lịch

Related Articles

close