Home » ‘Nhìn chị tổn thương, tôi xin phép nhận hết trách nhiệm’

‘Nhìn chị tổn thương, tôi xin phép nhận hết trách nhiệm’

by fastnewz

Trưa 14/5, sau Đông Nhi và Ông Cao Thắng, trợ lý N.V.A – người được nhắc đến nhiều nhất trong vụ ồn ào những ngày qua – lên tiếng xin lỗi. Người này nhận trách nhiệm và xin lỗi khi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự việc vừa qua.

N.V.A giải thích thời điểm Đông Nhi trở lại với MV Đôi mi em đang u sầu cô bị stress, phải nhập viện nên không hoàn thành tốt công việc dẫn đến nhiều khủng hoảng.

“Cũng vì dễ gặp stress nên tôi luôn cố gắng tránh né những chuyện tiêu cực xung quanh bằng cách chặn hết và làm tổn thương các bạn. Điều đó cộng những ồn ào đã xảy ra trong quá khứ dẫn đến mối quan hệ không tốt đẹp giữa tôi và một số thành viên trong FC Đông Nhi”, N.V.A giải thích.

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  Thượng Hải lại ghi nhận các ca COVID-19 mới trong cộng đồng

Related Articles

close