Home » Trấn Thành khoe giọng hát, quay clip song ca với Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành khoe giọng hát, quay clip song ca với Trịnh Thăng Bình

by fastnewz

Tối 23/6, Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành tung ra đoạn clip hát music ca bài Khác biệt này mới là to lớn nhất. Trong bản gốc, Trịnh Thăng Bình hát phần của nam, Liz Kim Cương hát phần của nữ. Tuy nhiên, trong phần cowl vừa được chia sẻ, Liz Kim Cương không xuất hiện, thay vào đó là Trấn Thành hát thay phần của nữ ca sĩ.

Trấn Thành music ca với Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành mặc trang phục khá thoải mái, khi hát thể hiện sự tập trung, nghiêm túc. Trấn Thành là bạn thân của Trịnh Thăng Bình, khi Trịnh Thăng Bình phát hành MV mới, Trấn Thành đã giúp bạn quảng bá.

Trước đây, Trấn Thành cũng từng phát hành MV chung với Thùy Chi nhưng đã nhận ý kiến trái chiều. Dẫu vậy, Trấn Thành không phải ca sĩ chuyên nghiệp, công việc chính của anh là diễn viên – MC nên chuyện hát chưa được xuất sắc cũng là điều dễ hiểu. Trấn Thành từng biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, anh không chỉ hát tiếng Việt mà còn thể hiện một số ca khúc tiếng Anh.

Trấn Thành khoe giọng hát, quay clip song ca với Trịnh Thăng Bình - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành.

Nói về việc ca hát, Trấn Thành chia sẻ với truyền thông: “Tôi không làm những gì dở dở ương ương. Ví dụ về chuyện lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi lên mạng xã hội, có rất nhiều bình luận nói là: Anh Thành hát ghê quá, anh Thành thế này thế nọ. Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi. Cái giọng của tôi, nói thiệt với quý vị cứ làm việc cho tôi một ngày 30 tiếng, 24 tiếng đồng hồ, một ngày nói hết 18 tiếng. Rồi 30 ngày trong 1 tháng mà nói suốt 30 ngày thì quý vị mới biết cái dây thanh quản nó tổn thương như thế nào”.

“Tôi chưa bao giờ nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình nhưng có những lời bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ là người ta được quyền. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có nhiều chỗ tôi làm dở và tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động không hát nữa”.

https://afamily.vn/tran-thanh-song-ca-khac-biet-nay-moi-la-to-lon-nhat-voi-trinh-thang-binh-20220623225551572.chn

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  Trợ lý trọng tài gây tranh cãi trận Viettel - Hà Tĩnh

Related Articles

close