Home » Tiếp viên hàng không bỏ nghề đi đóng phim vì thu nhập bấp bênh

Tiếp viên hàng không bỏ nghề đi đóng phim vì thu nhập bấp bênh

by fastnewz

Chủ Nhật, ngày 19/06/2022 12:05 PM (GMT+7)

Tiếp viên hàng không 34 tuổi sở hữu đôi chân dài gợi cảm, quyết định đóng phim 18+ vì “kẹt tiền”.

Tờ Chinatimes cho biết, đầu tháng 6 vừa qua, làng giải trí phim nóng Nhật Bản “dậy sóng” trước thông tin một nữ tiếp viên hàng không bỏ nghề để đóng phim 18+. Người đẹp này chính là Tominaga Nonoka. Lý do khiến người đẹp 34 tuổi gia nhập làng phim 18+ vì ảnh hưởng của dịch bệnh khiến công việc của cô không ổn định, thu nhập bấp bênh.


Trong thời gian nghỉ dịch, Tominaga Nonoka về Nhật Bản để nghỉ ngơi. Trong một lần đi mua sắm, cô bất ngờ lọt vào mắt xanh của các “nhà tuyển dụng”. Nhận được lời mời béo bở, nữ tiếp viên hàng không 8X gật đầu đồng ý đóng phim 18+. Tác phẩm ra mắt của cô gây xôn xao khắp làng giải trí vì độ táo bạo.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề đi đóng phim vì thu nhập bấp bênh - 3

Theo Menscyzo, Tominaga Nonoka sinh năm 1988 hiện sinh sống ở Tokyo. Nữ tiếp viên hàng không cao 1m60, số đo ba vòng là 83 – 59 – 88cm. Tominaga Nonoka đang làm việc cho một hãng hàng không ở nước ngoài. Vốn là một tiếp viên hàng không, Nonoka sở hữu đôi chân dài gợi cảm, gương mặt xinh đẹp. Được biết, cô có hơn 10 năm làm tiếp viên hàng không, nói thành thạo tiếng Anh và Trung Quốc.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề đi đóng phim vì thu nhập bấp bênh - 4

Theo Chinatimes, tác phẩm phim 18+ đầu tiên của cô đã ra mắt vào ngày 24/5 vừa qua và nhận được sự chú ý của nhiều người trong giới. Trong khi đó, khán giả cho rằng, Tominaga Nonoka gây chú ý nhờ ngoại hình đẹp, hấp dẫn và gợi cảm. Tuy nhiên, điểm trừ của cô là tuổi tác đã khá lớn (34 tuổi). Điều này khiến nữ tiếp viên hàng không khó lòng đuổi kịp các đàn em.

Tiếp viên hàng không bỏ nghề đi đóng phim vì thu nhập bấp bênh - 5

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng đặt ra phân vân không rõ Nonoka định bỏ nghề tiếp viên hàng không để theo đuổi sự nghiệp đóng phim 18+ một cách nghiêm túc hay đây chỉ là cuộc dạo chơi của cô nàng, khi công việc đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/tiep-vien-hang-khong-bo-nghe-di-dong-phim-vi-thu-nhap-bap-benh-502022196126244…

”Nghỉ hưu” được 6 năm, Youtuber nổi tiếng tuyên bố tái xuất làm vũ nữ thoát y

Nữ diễn viên kiêm Youtuber nổi tiếng khiến cứ dân mạng bất ngờ khi tuyên bố tái xuất với vai trò mới.

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  California Restaurant Association Toasts Lynne Davidson of Tito’s Tacos

Related Articles

close