Home » ‘Nhiều ôtô giảm giá, có nên mua xe ngay tháng Ngâu này?’

‘Nhiều ôtô giảm giá, có nên mua xe ngay tháng Ngâu này?’

by fastnewz

Nhiều người cân nhắc việc mua ôtô trong tháng Ngâu – Ảnh: NAM PHONG

Tôi có ý định mua ôtô đã lâu và chọn được một số dòng xe phù hợp với khả năng tài chính. Tuy nhiên, những tháng trước giá xe khá cao, ít khuyến mãi và một số dòng xe không đủ nguồn cung nên tôi chần chừ.

Bước vào tháng 7 âm lịch, tư vấn bán hàng cho biết nguồn cung xe sẵn hơn, giá hợp lý, có nhiều ưu đãi và khuyên tôi lấy xe thời điểm này để tránh phải chờ đợi.

Tuy nhiên, tháng Ngâu theo quan niệm dân gian không phải thời điểm đẹp để làm những việc lớn nên tôi rất băn khoăn. Nhờ mọi người đã mua xe trong thời điểm này các năm trước chia sẻ kinh nghiệm và cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn.

* Mời độc giả gửi ý kiến chia sẻ ở ô Bình luận dưới bài viết.

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  What to consider when winding up a self-managed super fund

Related Articles

close