Home » Nam Ossetia sắp tổ chức trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga

Nam Ossetia sắp tổ chức trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga

by fastnewz

Theo các báo cáo trước đó, Ủy ban Bầu cử Trung ương Nam Ossetia đã phê duyệt và chuyển tới Tổng thống Bibilov một gói tài liệu liên quan đến cuộc trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga. Thư ký Ủy ban Bầu cử Trung ương Avlokhova cho biết tổng thống sẽ xem xét tài liệu này trong 10 ngày và trình lên Tòa án tối cao với yêu cầu tương ứng để kiểm tra xem nó có phù hợp với luật hiện hành hay không.

Hôm 30/3, ông Bibilov cho biết Nam Ossetia sẽ thực hiện các bước hợp pháp để gia nhập Nga. Trong khi đó Chủ tịch Quốc hội Alan Tadtayev nói rằng một cuộc trưng cầu dân ý về việc gia nhập Nga sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Danh sách chữ ký ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý đã được đệ trình lên Ủy ban Bầu cử Trung ương nam Ossestia vào ngày 6/5.

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  'Gặt bộn Vàng', Việt Nam bỏ xa Thái Lan trên bảng tổng sắp SEA Games 31

Related Articles

close