Home » Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh-Bạn trẻ

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh-Bạn trẻ

by fastnewz

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 08:40 AM (GMT+7)

“Tôi không nghĩ là mình sắp sinh, tôi chỉ biết rằng mình cần phải cố gắng rặn cho bõ cơn đau”.

Jess Davis, sinh khiên khoa Lịch sử và chính trị ở Bristol (Anh) vừa bước sang tuổi 20 sau một ngày sinh nở. Cô không hề biết rằng mình đang mang thai và cho rằng, những cơn đau bụng của cô là do kỳ kinh.

Jess hiện đã quen với việc làm mẹ sau khi chào đón cậu con trai Freddie Oliver Davis đến với thế giới vào 16h45 ngày 11/6/2022, nặng 2,4kg.

Jess Davis sốc khi bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh

Người mẹ hiện đang học năm thứ hai tại Đại học Southampton cho biết: “Kinh nguyệt của tôi luôn thất thường, vì vậy tôi không thực sự để ý đến việc có thai. Khi tôi bị buồn nôn, tôi cứ nghĩ mình không khỏe nên tìm đơn thuốc mới để uống. Và cho đến khi con tôi chào đời, tôi thực sự không dám nghĩ đến điều đó, dù chỉ là trong mơ”.

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi nghe thấy tiếng con khóc. Phải mất một thời gian ngắn để vượt qua cú sốc ban đầu, tôi đã điều chỉnh bản thân và gắn kết mình với cậu bé”.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 2

Cô không có triệu chứng mang thai rõ ràng (hình ảnh 12 ngày trước khi sinh)

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 3

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 4

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 5

Cậu bé Freddie Oliver Davis đến với thế giới vào ngày 11/6 và nặng 2,4 kg

Jess chia sẻ về quá trình sinh nở: “Hôm đó tôi đang ở quê nhà với gia đình. Tôi đau bụng dữ dội, không thể đi lại và thậm chí, không thể nằm yên trên giường. Tối hôm đó tôi đã lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật của mình nhưng vì quá đau đớn, mệt mỏi, tôi quyết định đi tắm để giúp bản thân dễ chịu hơh. Nhưng thật tồi tệ khi cơn đau càng trở nên dữ dội và kéo dài hơn”.

Jess cho biết thêm, lúc đó, cô đột nhiên cảm thấy rất cần đi vệ sinh, vì vậy cô đã ngồi xuống và bắt đầu rặn.

Tôi không nghĩ là mình sắp sinh, tôi chỉ biết rằng mình cần phải cố gắng rặn cho bõ cơn đau. Tôi đau đến mức chảy nước mắt nhưng không thể biết điều gì đang diễn ra. Tôi chỉ biết tôi cần phải đẩy cái gì đó ở trong bụng mình ra. Và khi nghe thấy tiếng khóc, tôi mới tá hỏa phát hiện ra sự thật. Tôi hét lên: Thật kỳ quái.” – Cô cho hay.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 6

Liv King đã có mặt lúc Jess vừa sinh

Không biết phải làm gì, Jess đành gọi điện cho người bạn thân nhất là Liv King (20 tuổi) đến giúp đỡ. Tuy nhiên, Liv King cho rằng, Jess đang ngụy tạo cớ để trốn khỏi bữa tiệc sinh nhật. Khi bạn không tin cô đang nói thật, Jess đã gửi cho Liv King bức ảnh cậu con trai mới sinh của cô để chứng minh đây không phải trò đùa.

Jess được đưa đến Bệnh viện Princess Anne, Southampton và Freddie nhanh chóng được cho vào lồng ấp. Bác sĩ dự đoán rằng, cậu bé đã đến tuần thứ 35, dù bước vào thế giới đầy kịch tính nhưng cả hai mẹ con đều đang hồi phục tốt.

Liv nhanh chóng thông tin cho mẹ Jess về sự việc và thật could mắn, mẹ cô đã rất mừng rỡ và sung sướng khi bất đắc dĩ được trở thành bà ngoại.

Jess nói: “Mẹ tôi là người tuyệt vời nhất trên thế giới, bà rất ủng hộ và hạnh phúc khi bất ngờ được làm bà ngoại! Làm mẹ là một thay đổi lớn trong cuộc sống của tôi và nó rát tự nhiên. Tình yêu tôi dành cho Freddie thật khó giải thích vì đến bây giờ tôi vẫn chưa dám tin là sự thật”.

Jess đã đăng về trải nghiệm gây sốc trên TikTok và video của cô đã được hơn 6 triệu lượt xem.

Trong đoạn clip, cô quay cảnh mình đang ngồi trên giường bệnh với dòng chú thích: “Nghĩ rằng mình cần một điều gì đó to tát”. Sau đó, cô hướng máy về phía em bé sơ sinh trong lồng ấp, với chú thích: “Sinh con trong nhà vệ sinh”.

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 7

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 8

Jess đã đăng về trải nghiệm gây sốc trên TikTok

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 9

Cậu bé trong lồng ấp với chú thích là “Sinh con trong nhà vệ sinh”

Không biết có thai, nữ sinh 20 tuổi sốc khi sinh con trong nhà vệ sinh - 10

Dù bước vào thế giới đầy kịch tính nhưng cả Freddie và Jess đều đang hồi phục tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-biet-co-thai-nu-sinh-20-tuoi-soc-khi-sinh-con-trong-nha-ve-sinh-50202224…

Cô gái quen trai Tây 2 tuần đã chửa, từ lúc quen đến lúc sinh con chỉ gặp đúng 2 lần

Ngay trong lần gặp đầu tiên, Hồng Hạnh và bạn trai người Mỹ đã cố gắng có con. Ngày biết tin “hai vạch” cặp đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc lẫn lộn.

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – [email protected] The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  Khoa học phát hiện 'thủ phạm' khiến nỗi sợ hằn sâu trong tâm trí chúng ta

Related Articles

close