Home » Apple có thể sử dụng chip mới nhất của TSMC để sản xuất iPhone, Mac

Apple có thể sử dụng chip mới nhất của TSMC để sản xuất iPhone, Mac

by fastnewz

Ảnh: Reuters.

Ngày 14/9, tờ Nikkei Asia, Apple đang có kế hoạch sử dụng phiên bản cập nhật của công nghệ sản xuất chip mới nhất của nhà sản xuất chip Đài Mortgage TSMC cho iPhone và Macbook vào năm tới.

Báo cáo cho biết, bộ vi xử lý di động A17 hiện đang được phát triển sẽ được sản xuất hàng loạt bằng công nghệ sản xuất chip N3E của TSMC, dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào nửa cuối năm sau.

Thông tin từ Nikkei Asia cho biết thêm, A17 sẽ được sử dụng trong danh mục phiên bản cao cấp trong dòng sản phẩm iPhone dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

các mẫu iPhone 14 Professional sẽ được trang bị chip A16.

Mẫu iPhone hiện tại chạy trên bộ xử lý A15 và trong sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 14 mới diễn ra, Apple cho biết, các mẫu iPhone 14 Professional sẽ được trang bị chip A16.

Các công ty nghiên cứu thị trường cho biết, TSMC đang kiểm soát khoảng 54% thị trường toàn cầu đối với chip được sản xuất theo hợp đồng, cung cấp cho các công ty bao gồm Apple và Qualcomm Inc.

Apple và TSMC không bình luận gì về thông tin trên.

Apple ra mắt hàng loạt sản phẩm mới Apple ra mắt hàng loạt sản phẩm mới

VTV.vn – Apple đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm truyền thống mới. Trong đó, Apple Watch Extremely và iPhone 14 Professional là những dòng sản phẩm có thiết kế và tính năng mới đáng chú ý nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

Source link

Denial of responsibility! This post is auto generated. In each article, the hyperlink to the primary source is specified. All Materials and trademarks belong to their rightful owners, all materials to their authors. If you are the owner of the content and do not want us to publish your articles, please contact us by email – thefastnewz@gmail.com. The content will be deleted within 8 hours. (maybe within Minutes)

Also Read  'Trốn' thế giới ở Mộc Châu

Related Articles

close